Skip to content

Đã phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2011

19.02.2011

Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2011 do báo Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Trẻ liên kết ấn hành đã chính thức có mặt tại các nhà sách, sạp báo trên toàn quốc từ sáng nay (18-2). Đây là một ấn phẩm đặc sắc được thực hiện công phu với khối lượng thông tin đồ sộ, nội dung phong phú.

 

 

Bằng nhiều phương pháp mới lần đầu tiên được áp dụng, cẩm nang cung cấp thông tin tỉ lệ chọi thực; những phân tích sâu về tình hình tuyển sinh của các ngành học, các góc độ tiếp cận khác nhau của thực tế tuyển sinh.

Bên cạnh đó, với mục tiêu hướng nghiệp, định hướng cho thí sinh chọn được ngành nghề phù hợp, cẩm nang có nhiều bài viết của các chuyên gia phân tích cách phát hiện năng lực, sở thích bản thân, thông tin về nhu cầu nhân lực, tái hiện thực tế ngành nghề… Với cẩm nang này, thí sinh cũng có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin cơ bản nhất trong kỳ thi tuyển sinh năm 2011.

Bên cạnh đó, thí sinh có thể tìm thấy nhiều lối đi khác để vào đời như học tại chức, liên thông, học nghề và rất nhiều thông tin độc đáo khác liên quan đến mọi vấn đề của thí sinh trước kỳ thi tuyển sinh sắp tới cũng như quá trình chuẩn bị cho hành trang trở thành tân sinh viên.

Đặc biệt, cẩm nang lần này còn tặng kèm phụ trương bảng mã đăng ký dự thi các tỉnh thành, các trường THPT, trường nghề và phụ trương gần 50 trang chi tiết thông tin tuyển các trường ĐH, CĐ.

Theo TTO

Advertisements
Gửi bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: